Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Thông cáo báo chí Hội chợ Vải và Phụ liệu may mặc Intertextile Shanghai Apparel Fabrics – Phiên bản mùa thu, tháng 8 2016

08:08:40 18/08/2016
Hội chợ Quốc tế Trung Quốc về Vải và Phụ liệu may mặc Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia (Thượng Hải) Thượng Hải, Trung Quốc, 11-13 tháng 10, 2016Các nhà triển lãm mới tại Hội chợ Vải và Phụ liệu may mặc Intertextile Shanghai Apparel Fabrics  làm phong phú thêm nguồn cung hàng đa dạng.

Các công ty hàng đầu của ngành công nghiệp ra mắt lần đầu khu vực vải len thượng hạng và vải nhung cho Thiết kế.

Gian hàng Quốc gia Hong Kong cùng với 6 gian hàng quốc gia châu Á khác.

Là sự kiện hàng đầu thế giới cho ngành vải và phụ liệu may mặc, , Intertextile Shanghai Apparel Fabrics chưa bao giờ thất bại trong việc cung cấp các nguồn cung cấp hàng đa dạng. Phiên bản hội chợ mùa thu tháng 8 2016 cũng không ngoại lệ, với một số lượng lớn các nhà cung cấp mới từ khắp nơi trên thế giới, làm phong phú thêm nguồn cung cấp hàng đa dạng cho năm nay. Từ 11-13 tháng 10, gần 5000 nhà triển lãm từ hơn 25 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới sẽ giới thiệu sản phẩm tại 10 sảnh triển lãm của Trung tâm Hội nghị và Triển lãm (Thượng Hải), trên một diện tích triển lãm hơn 260,000m2.

Các nhà triển lãm tham gia lần đầu tiên cũng như các nhà triển lãm từng tham gia truowsc đó đóng một vai trò quan trọng trong việc đa dạng hóa sản phẩm của hội chợ. Năm nay phòng triển lãm các sản phẩm giới thiệu lần đầu tiên tại hội chợ  Intertextile Shangha – Salon Châu Âu – sẽ được đặt tại sảnh 6.2, và các thành viên lâu năm, gồm có các gian hàng chung  Milano Unica Pavilion từ Ý, cũng như Pháp, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ Italy as well as France, Germany and Turkey  đã hứa hẹn sẽ trở lại với các chủng loại sản phẩm vải và phụ liệu may mặc cao cấp hàng đầu châu Âu.

Cũng được bố trí trong Salon Châu Âu là 2 khu vực sản phẩm quan trong – Khu vực vải Len thượng hạng và vài Nhung dành cho thiết kế. Cả hai lĩnh vực  này sẽ giới thiệu các nhà triển lãm mới. Năm nay, khu vực vải Len thượng hạng sẽ giới thiệu các nhà triển lãm mới và cũ từ Pháp, Nhật , Peru, Anh và các quốc gia khác. Nhà triển lãm mới từ Nhật bản, Tổ chức Thiết kế Thời trang  Ichinomiya Fashion Design Foundation sẽ triển lãm các sản phẩm mặc ngoài được làm từ các loại sợi dệt thượng hạng từ vùng Bishu của Nhật bản, trong khi nhà triển lãm mới Harris Tweed Scotland Ltd  từ Anh sẽ giới thiệu loại vải Tweed  nhiều màu dệt bằng tay cho phụ kiện và quần áo mặc ngoài.
Khu vực vải Len thượng hạng đã được đổi mới trong ngành công nghiệp ở khía cạnh không chỉ là sân chơi độc đáo cho các nhà cung cấp vải len cao cấp, mà còn là sân chơi hiệu quả dành cho các thương hiệu mới tại thị trường Trung Quốc đầy tiềm năng. Ông Ronald Hall, Giám đốc Điều hành công ty  Bower Roebuck & Co Ltd giải thích: “Thị trường Trung Quốc càng ngày càng đòi hỏi cao cũng như rất am hiểu về vải  cũng như cách sử dụng và, và luôn luôn tìm kiếm những cái mới. Khu vực vải Len cao cấp cho chúng tôi sân chơi để giới thiệu công ty và sản phẩm của chúng tôi và cho phé pchusng tôi khắc họa vị thế của chúng tôi, về khả năng thiết kế và sản xuất đúng theo yêu cầu thị trường cũng như người tiêu dùng”.  .Ông Hai cũng tiết lộ rằng công ty ông sẽ giới thiệu một loại các chủng loại vải may áo khoác và áo choàng mới cho mùa đông 2017 tại hội chợ.  Ngoài ra, còn phải kể đến các công ty khác như Abraham Moon & Sons Ltd, Dechamps Co, Dormeuil, Holland & Sherry Ltd, Huddersfield Fine Worsteds, Italy Bokin Group Ltd, Loa Hai Shing Co Ltd and Scabal NV/SA cũng hiện diện tại khu vực .

Ngoài các công ty cũ và mới trong khu vực này, phòng triển lãm Verve for Design một lần nữa sẽ quy tụ các phòng thiết kế hàng đầu trong ngành công nghiệp từ Australia, Pháp, Ý, Nhật, Thụy Sĩ, Thái lan, Nga và Anh đến trình làng các thiết kế mới nhất của họ. Phòng thiết kế Alex & Kate từ Hàn Quốc và Nova Design Co Ltd  từ Thailand là 2 trong số các phòng thiết kế giới thiệu các thiết kế lần đầu ra mắt của họ tại khu vực này.. Nova Design sẽ giới thiệu các thiết kế thời trang tập trung vào quần áo nam, nữ, đồ bơi, đồ lót, đồ thể thao và đồ mặc khi vận động trong khi  Alex & Kate sẽ giới thiệu các thiết kế mẫu vải châu Âu, từ Pháp, Ý, Thụy Sĩ và Anh. Thêm nữa, phòng thiết kế Amanda Kelly Design Studio, Design Union, Fairbairn & Wolf Studio, Longina Philips Designs, New Age Srl và Solstudio Textile Design cũng nằm trong số các công ty xác nhận sẽ tiếp tục tham gia kỳ hội chợ mùa thu này

Gian hàng quốc gia mới từ Hong Kong Pavilion cùng với các gian hàng quốc gia châu Á khác

Cùng với Salon Châu Âu,  sẽ có 7 gian hàng quốc gia châu Á và khu vực sẽ giới thiệu sản phẩm tại sảnh 5.2 và 6.2. Đó là Ấn Độ, Indonexia, Nhật, Hàn quốc, Đài Loan và Thái Lan và  Hồng Koong . Được tổ chức bới Ủy ban Xúc tiến Thương mại HỒng Kong  Hong Kong Trade Development Council, gian hàng quốc gia  Hong Kong sẽ giới thiệu 10 nhà triển lãm với các chủng loại sản phẩm đa dạng bao gồm vải chiffon, sợi, sa tanh, riềm ren, bông , nhung  và lụa Shandong, cũng như các công nghệ sản xuất các sản phẩm dệt.

Japan Fashion Week  Nhà tổ chức gian hàng chung  Nhật đã thông báo chi tiết về gian hàng quốc gia Nhật Bản năm nay.  Ông  Akira Kawashima giám đốc cấp cao giải thích: “Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu 49 công ty, bao gồm 10 công ty tham gia triển lãm, bao gồm các nhà sản xuất lâu đời từ các khu vực sản xuất các sản phẩm dệt,  các nhà bán buôn chuyên nghiệp và các công ty vừa và nhỏ. Họ sẽ giới thiệu sợi tổng hợp và sợi tự nhiên, cùng với các loại vải gia công và vải hỗn hợp, và tất cả đều sử dụng công nghệ viền mép và giới thiệu các xu hướng mới nhất thông qua sản phẩm của họ”. Một vài nhà triển lãm mới từ Nhật Bản bao gồm nhà sản xuất vải len cao cấp Hayazen Textile Co Ltd và Otsu Keori Co Ltd, nhà sản xuất vải ren  Mizorogi & Co Ltd,  cũng như nhà sản xuất vải denim Sakamoto Denim Co Ltd.

Đáng chú ý tiếp theo của năm nay là Gian hàng quốc gia Đài loan sẽ giới thiệu các sản phẩm vải chức năng cao. Far Eastern New Century Corp (FENC) sẽ giới thiệu loại vải đoạt giải thưởng DynaFeedTM, một giải pháp cho các sản phẩm vải dệt thông minh sử dụng màng polymer conductive.. Theo  FENC, giải pháp này có thể đo nhịp tim và số liệu cảm xúc bàng một cách thức đơn giản và tiết kiệm chi phí. Mọt sản phẩm nổi bật khác của  là loại vải polyester sinh học đẻ may T-shirt mà công ty tự phát triển 100%.  New Wide Enterprise, trong khi đó, giới thiệu các loại vải dệt kim công năng sử dụng cao cho các quần áo dùng hoạt động ngoài trời. Công năng sử dụng cao của loại vải hỗn hợp này có thể cản tia UV, chống nóng, phản quang và các chức năng chống siêu vi khác.  Các nhà triển lãm Đài Loan hàng đầu khác bao Dabus Co Ltd, Damon Fashion International Co, Keen Ching Industrial Co Ltd (KCC) and Sheng Ye Textile Trading Co Ltd.

Tám gian hàng chung do các nhà lãnh đạo hàng đầu ngành công nghiệp tổ chức.

Ngoài các gian hàng quốc gia và khu vực, tám Gian hàng chung do các tập đoàn hàng đầu ngành công nghiệp tổ chức, bao gồm DuPont, Hyosung, INVISTA, Lenzing và Oeko-Tex, cũng như Hiệp hội Dệt Korea -Textile Trade Association (KTTA), Hiệp hội Sợi tổng hợp  Korea – Korea Chemical Fibers Association (KCFA) và Viện Công nghiệp Màu tự nhiên Gyeongbuk - Gyeongbuk Natural Color Industry Institute (GNC) sẽ giới thiệu một loạt các loại sợi tổng hợp và sợi tự nhiên cũng nư các loại vải sáng tạo tại sảnh 5.2 và 6.2. will feature a wide range of cutting-edge natural and synthetic fibres and yarns, as well as creative fabrics in halls 5.2 and 6.2. Ví dụ, Gian hàng chung của tập đoàn Hyosung sẽ giới thiệu các sản phẩm dưới thương hiệu vải chức năng spandex creora®. Ngoài ra, triển lãm tại Gian hàng chung KCFA còn có công ty  Huvis sẽ giỡi thiệu bộ sưu tập các loại sợi tổng hợp đặc biệt của họ cũng như vải cho quần áo thời trang, quần áo mặc hàng ngày và quần áo thể thao; công ty  Toray Chemical Korea sẽ giới thiệu các loại vải filaments sợi tổng hợp đặc biệt: sợi rỗng hiệu AIRCLO-M với độ rỗng 60%  và vải sợi tổng hợp hiệu  SPY-F.

Hội chợ Intertextile Shanghai Apparel Fabrics – Kỳ hội chợ mùa thu 2016 được tổ chức bởi Công ty Hội chợ  Messe Frankfurt (HK) Ltd; Tiểu ban Công nghiệp dệt Trung Quốc  CCPIT; và Trung tâm Thông tin Dệt Trung Quốc.

Để có thêm thông tin về hội chợ vui lòng truy cập website chính thức của hội chợ www.intertextileapparel.com.  Để có thêm thông tin về tất cả các hội chợ dệt may do Messe Frankfurt tổ chức vui lòng truy cập website. http://texpertise-network.messefrankfurt.com.

Thông tin cơ bản về Messe Frankfurt
Messe Frankfurt là một trong những nhà tổ chức triển lãm thương mại trên thế giới với khoảng 648  triệu euro doanh thu và 2.244 nhân viên trên toàn thế giới. Messe Frankfurt Group đã có một mạng lưới toàn cầu gồm 30 công ty con và khoảng 55 đại diện quốc tế, đem lại sự hiện diện cho khách hàng tại hơn 175 quốc gia.  Các sự kiện do  Messe Frankfurt tổ chức diễn ra tại hơn 50 địa điểm trên toàn cầu. Trong năm 2015, Messe Frankfurt tổ chức 133 hội chợ thương mại, trong đó hơn một nửa đã diễn ra bên ngoài nước Đức.
Khu vực triển lãm Messe Frankfurt có 592.127 mét vuông, hiện đang là nơi cư ngụ của mười khu triển lãm và Trung tâm Hội nghị lân cận. Công ty thuộc sở hữu công, với thành phố Frankfurt nắm giữ 60 phần trăm và Bang Hessen năm giữ 40 phần trăm.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại: www.messefrankfurt.com
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận